MENU

480 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

xuongmayken@gmail.com

MAY ÁO KHOÁC45.000

May áo khoác dần được chú trọng về tính thẩm mỹ hơn ngoài việc chống nắng cho người mặc. Từ đó nhiều mẫu thiết kế được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Đặc biệt chốn công sở, lễ hội, những bộ cánh được phối kèm với áo khoác bên ngoài theo phong cách veston tạo thêm điểm nhấn, vẻ lịch lãm, trang trọng mỗi khi ra ngoài.

 

Trong dây chuyền may áo khoác của Xưởng May Ken. Đội ngũ thợ bậc cao bên công ty luôn chú trọng chăm chút đến từng đường nét, chi tiết từ chất liệu cho đến đường kim, mũi chỉ. Những mẫu áo khoác như: áo khoác nỉ, áo khoác da truyền thống, xưởng cũng đang sản xuất với số lượng lớn các loại áo khoác Vest cho đối tác. Tập trung chủ yếu vào phân khúc thị trường công sở, giới văn nghệ sĩ.

KHOÁC NỈ 01

KHOÁC NỈ 01

KHOÁC NỈ 02

KHOÁC NỈ 02

KHOÁC DA 01

KHOÁC DA 01

KHOÁC DA 02

KHOÁC DA 02

KHOÁC VEST 01

KHOÁC VEST 01

KHOÁC VEST 02

KHOÁC VEST 02

KHOÁC DÙ 01

KHOÁC DÙ 01

KHOÁC DÙ 02

KHOÁC DÙ 02

GIỚI THIỆU XƯỞNG MAY KEN

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc cho thị trường trong nước & xuất khẩu quốc tế. Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của XƯỞNG MAY KEN từ những ngày đầu tiên thành lập cho đến nay & minh chứng cho điều đó hệ thống khách hàng của chúng tôi đều có ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đội ngũ công nhân may tay nghề cao được sàng lọc & đào tạo rất kỹ với hơn 70 người từng làm việc cho các doanh nghiệp may lớn như Việt Tiến, Thành Công ... Đầy đủ các loại sản phẩm may từ Áo đến Quần & Giá thành thấp song hành cùng Chất lượng, chính là lợi điểm cạnh tranh của chúng tôi mà các bạn nên chọn trong việc quyết định đối tác sản xuất hàng hóa cho doanh nghiệp.

Giới thiệu về xưởng may ken

Năng lực sản xuất

Năng suất

Một ngày có thể đạt đến 1000 sản phẩm cho 1 đơn hàng

Chuyền chính

Áo Sơ mi - Áo Thun - Áo Khoác - Quần Jean & Kaki

Tay nghề thợ may

90% là thợ may bậc cao