MENU

480 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

xuongmayken@gmail.com

MAY ÁO SƠ MI35.000

May áo sơ mi là một phần trong dây chuyền sản xuất của Xưởng May Ken. Đây là hình thức may trang phục sử dụng trong những dịp lễ hội, sự kiện, nơi công sở mà cần phải chú trọng đến yếu tố lịch sự, hình thức bề ngoài. 

 

Hơn hết may áo sơ mi những năm vừa qua cũng đã có sự thay đổi khá lớn theo xu hướng ăn mặc thời trang. Không những giữ được vẻ lịch lãm vốn có của nó mà còn được các nhà tạo mẫu, thiết kế phối lại theo phong cách trẻ trung, sinh động hợp với khung cảnh, không gian khác nhau như dạo phố hoặc du lịch…vv

 

Chất liệu vải được dùng trong may áo sơ mi như: vải kate, vải cotton 100%, vải thun cotton có sự co giãn tạo cảm giác vừa vặn, thoải mái khi mặc. Mẫu mã theo đó cũng được đa dạng tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng và từng mục đích sử dụng riêng.

SƠ MI TRƠN

SƠ MI TRƠN

SƠ MI TRƠN

SƠ MI TRƠN

SƠ MI UNISEX

SƠ MI UNISEX

SƠ MI UNISEX

SƠ MI UNISEX

SƠ MI CỔ VEST

SƠ MI CỔ VEST

SƠ MI CỔ VEST

SƠ MI CỔ VEST

SƠ MI HỌA TIẾT

SƠ MI HỌA TIẾT

SƠ MI HỌA TIẾT

SƠ MI HỌA TIẾT

GIỚI THIỆU XƯỞNG MAY KEN

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc cho thị trường trong nước & xuất khẩu quốc tế. Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của XƯỞNG MAY KEN từ những ngày đầu tiên thành lập cho đến nay & minh chứng cho điều đó hệ thống khách hàng của chúng tôi đều có ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đội ngũ công nhân may tay nghề cao được sàng lọc & đào tạo rất kỹ với hơn 70 người từng làm việc cho các doanh nghiệp may lớn như Việt Tiến, Thành Công ... Đầy đủ các loại sản phẩm may từ Áo đến Quần & Giá thành thấp song hành cùng Chất lượng, chính là lợi điểm cạnh tranh của chúng tôi mà các bạn nên chọn trong việc quyết định đối tác sản xuất hàng hóa cho doanh nghiệp.

Giới thiệu về xưởng may ken

Năng lực sản xuất

Năng suất

Một ngày có thể đạt đến 1000 sản phẩm cho 1 đơn hàng

Chuyền chính

Áo Sơ mi - Áo Thun - Áo Khoác - Quần Jean & Kaki

Tay nghề thợ may

90% là thợ may bậc cao