MENU

480 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

xuongmayken@gmail.com

MAY ÁO THUN13.000

Vài năm gần đây may áo thun theo nhu cầu sử dụng của giới trẻ ngoài việc dành cho những dịp lễ, tết hoặc dạo phố cùng bạn bè, người thân, còn được nhân viên văn phòng sử dụng như một hình thức trang phục nơi công sở. Có thể nói từ xưa đến nay áo thun là một loại trang phục năng động, được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Theo thống kê thị phần may áo thun chiếm đại đa số trong ngành may mặc Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung. 

 

May áo thun hiện nay có 2 loại vải thường được các đơn vị, nhà thiết kế thời trang sử dụng là: vải thun cotton 100%, và vải thun cá sấu. Đây cũng là tiêu chí của người sử dụng mỗi khi quyết định lựa chọn cho mình một chiếc áo thun hợp thời trang. 

 

Nói về mẫu may áo thun Xưởng May Ken đã và đang sản xuất theo đơn đặt hàng cho đối tác kinh doanh trong ngành như: áo thun cá sấu in, thêu và thun cá sấu cổ tàu. Song bên cạnh đó may áo thun theo mẫu cổ tròn cũng được nhiều người lựa chọn phục vụ mục đích du lịch, dạo phố cũng bởi ở sự thoái mái, năng động và không quá nghiêm chỉnh như mẫu áo cổ trụ sơ mi mỗi khi khoác lên mình.

THUN TAY NGẮN IN

THUN TAY NGẮN IN

THUN TAY DÀI PHỐI 01

THUN TAY DÀI PHỐI 01

THUN CÁ SẤU IN

THUN CÁ SẤU IN

THUN CÁ SẤU CỔ TÀU

THUN CÁ SẤU CỔ TÀU

GIỚI THIỆU XƯỞNG MAY KEN

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc cho thị trường trong nước & xuất khẩu quốc tế. Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của XƯỞNG MAY KEN từ những ngày đầu tiên thành lập cho đến nay & minh chứng cho điều đó hệ thống khách hàng của chúng tôi đều có ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đội ngũ công nhân may tay nghề cao được sàng lọc & đào tạo rất kỹ với hơn 70 người từng làm việc cho các doanh nghiệp may lớn như Việt Tiến, Thành Công ... Đầy đủ các loại sản phẩm may từ Áo đến Quần & Giá thành thấp song hành cùng Chất lượng, chính là lợi điểm cạnh tranh của chúng tôi mà các bạn nên chọn trong việc quyết định đối tác sản xuất hàng hóa cho doanh nghiệp.

Giới thiệu về xưởng may ken

Năng lực sản xuất

Năng suất

Một ngày có thể đạt đến 1000 sản phẩm cho 1 đơn hàng

Chuyền chính

Áo Sơ mi - Áo Thun - Áo Khoác - Quần Jean & Kaki

Tay nghề thợ may

90% là thợ may bậc cao