MENU

480 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

xuongmayken@gmail.com

MAY ĐẦM VÁY TRẺ EM40.000

May quần áo trẻ em được các đơn vị thiết kế thời trang chú trọng. Nền kinh tế phát triển, nhu cầu về thời trang trẻ em dần thay đổi theo sự phát triển đó. Không chỉ đơn giản là những bộ đồ thun đơn màu truyền thống mà đã chuyển theo phong cách ăn mặc lấy ý tưởng thời trang người lớn thiết kế lại theo phiên bản phù hợp với từng độ tuổi thiếu nhi.

 

Xướng May Ken đến nay đã xuất xưởng được nhiều lô hàng may quần áo trẻ em cho thị trường nội địa lẫn thị trường xuất khẩu. Được nhiều đơn vị thời trang tin tưởng gửi đơn đặt hàng. 

 

Về khâu kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặc biệt quan tâm và chú trọng ngay từ những ngày đầu thành lập công ty đến nay. Một đội ngũ kiểm tra, đánh giá chất lượng ở mỗi khâu trong quy trình may gia công rất chặt chẽ, nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng thành phẩm đến tay khách hàng của chúng tôi.

 

ĐẦM TRẺ EM

ĐẦM TRẺ EM

ĐẦM TRẺ EM

ĐẦM TRẺ EM

ĐẦM TRẺ EM

ĐẦM TRẺ EM

ĐẦM TRẺ EM

ĐẦM TRẺ EM

ĐẦM TRẺ EM

ĐẦM TRẺ EM

ĐẦM TRẺ EM

ĐẦM TRẺ EM

ĐẦM TRẺ EM

ĐẦM TRẺ EM

ĐẦM TRẺ EM

ĐẦM TRẺ EM

GIỚI THIỆU XƯỞNG MAY KEN

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc cho thị trường trong nước & xuất khẩu quốc tế. Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của XƯỞNG MAY KEN từ những ngày đầu tiên thành lập cho đến nay & minh chứng cho điều đó hệ thống khách hàng của chúng tôi đều có ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đội ngũ công nhân may tay nghề cao được sàng lọc & đào tạo rất kỹ với hơn 70 người từng làm việc cho các doanh nghiệp may lớn như Việt Tiến, Thành Công ... Đầy đủ các loại sản phẩm may từ Áo đến Quần & Giá thành thấp song hành cùng Chất lượng, chính là lợi điểm cạnh tranh của chúng tôi mà các bạn nên chọn trong việc quyết định đối tác sản xuất hàng hóa cho doanh nghiệp.

Giới thiệu về xưởng may ken

Năng lực sản xuất

Năng suất

Một ngày có thể đạt đến 1000 sản phẩm cho 1 đơn hàng

Chuyền chính

Áo Sơ mi - Áo Thun - Áo Khoác - Quần Jean & Kaki

Tay nghề thợ may

90% là thợ may bậc cao