MENU

480 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

xuongmayken@gmail.com

MAY QUẦN ÁO THỂ THAO20.000

Phân khúc may quần áo thể thao được mở rộng ở quy mô sản xuất, chất liệu sợi vải được lựa chọn phù hợp với mục sử dụng của loại trang phục này.

 

Tại Xưởng May Ken quy trình may quần áo thể thao của chúng tôi đã thay đổi, khép kín, cập nhật thêm công nghệ mới nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm từ khâu may gia công đến khâu in ấn. Chất liệu thun ngoại nhập co giãn 4 chiều được sử dụng làm phụ liệu chính cho khách hàng.

 

Khâu in ấn: in lụa, in chuyển nhiệt, cho đến công nghệ in 3D khi may quần áo thể thao được Xưởng May Ken ứng dụng tư vấn cho khách hàng.   

 

Các dạng đồng phục đặc trưng

QUẦN ÁO THỂ THAO

QUẦN ÁO THỂ THAO

QUẦN THỂ THAO

QUẦN THỂ THAO

QUẦN THỂ THAO

QUẦN THỂ THAO

QUẦN THỂ THAO

QUẦN THỂ THAO

GIỚI THIỆU XƯỞNG MAY KEN

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc cho thị trường trong nước & xuất khẩu quốc tế. Chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của XƯỞNG MAY KEN từ những ngày đầu tiên thành lập cho đến nay & minh chứng cho điều đó hệ thống khách hàng của chúng tôi đều có ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đội ngũ công nhân may tay nghề cao được sàng lọc & đào tạo rất kỹ với hơn 70 người từng làm việc cho các doanh nghiệp may lớn như Việt Tiến, Thành Công ... Đầy đủ các loại sản phẩm may từ Áo đến Quần & Giá thành thấp song hành cùng Chất lượng, chính là lợi điểm cạnh tranh của chúng tôi mà các bạn nên chọn trong việc quyết định đối tác sản xuất hàng hóa cho doanh nghiệp.

Giới thiệu về xưởng may ken

Năng lực sản xuất

Năng suất

Một ngày có thể đạt đến 1000 sản phẩm cho 1 đơn hàng

Chuyền chính

Áo Sơ mi - Áo Thun - Áo Khoác - Quần Jean & Kaki

Tay nghề thợ may

90% là thợ may bậc cao